Chủ Nhật, 1 tháng 1, 2012

Sóc Chuột Siêu Quậy Phần 3 Lồng Tiếng - Alvin And The Chipmunks 3 Trọn Bộ

Xem Phim Sóc Chuột Siêu Quậy 3 Trọn Bộ,Sóc Chuột Siêu Quậy Phần 3 Hoạt Hình,Sóc Chuột Siêu Quậy 3 Online,Sóc Chuột Siêu Quậy Phần 3 Full HD,Alvin And The Chipmunks 3,Alvin And The Chipmunks 3 2012

Alvin and the Chipmunks 3: Chipwrecked: Ba anh em Alvin, Simon, Theodore và Chipettes cùng trải qua kỳ nghỉ trên một du thuyền du lịch sang trọng. Tại đây các chú sóc chuột đã biến con tàu trở thành sân chơi của mình cho đến khi họ bị bỏ lại trên một hòn đảo sa mạc.
Ẩm Thực & Giải Trí - Giới thiệu phim Alvin and the Chipmunks 3: Chipwrecked - Sóc chuột siêu quậy 3
Trong khi Dave Seville cho lắng tìm cách thoát thân thì Chipmunks và Chipettes chỉ mải làm những gì tốt cho bản thân mình như : hát, nhảy và quậy phá. Chính lúc này đây, cả bọn bắt đầu đón nhận những bất ngờ và những bài học về cuộc sống khi họ bắt đầu rơi vào cuộc phiêu lưu mới trên đảo với một đối thủ vô cùng “nặng ký”.
Ẩm Thực & Giải Trí - Giới thiệu phim Alvin and the Chipmunks 3: Chipwrecked - Sóc chuột siêu quậy 3
Liếc qua poster quốc tế từ Alvin and the Chipmunks: Chip-Wrecked, những người nghiêm nghị nhất cũng phải mỉm cười với ba gương mặt siêu quậy của Alvin, Simon và Theodore. Trong những trang phục rực rỡ sắc màu của một kỳ nghỉ sôi động, đám sóc chuột nghịch ngợm tiếp tục gây ra những trò tinh quái trên chuyến tàu du lịch sang trọng. Nhưng chúng không ngờ, chính những trò quậy phá ấy làm chúng trôi dạt vào một hòn đảo xa xôi. Không thể nào ngừng tay ngừng chân, tại hòn đảo này, chúng lại tìm ra được kẻ “đồng hội đồng thuyền” mới.