Thứ Ba, 13 tháng 3, 2012

Cưới Ngay Kẻo Lỡ Phim Rạp 2012 - Việt Nam Full HD

Xem Phim Cưới Ngay Kẻo Lỡ


Vào những ngày đầu tháng 2, Cưới ngay kẻo lỡ bỗng nhiên hào phóng tung ra một loạt "mồi câu" bao gồm poster "bán nude" gây tranh cãi, đoạn clip thử nghiệm và trailer hoành tráng đầy... choáng váng.

Hình ảnh đã được thu nhỏ. Nhấn vào đây để xem ảnh đúng kích thước

Poster bị che khuất một phần tạo cảm giác nhân vật không... mặc quần.

"Đứa con" tiếp theo của "đạo diễn triệu đô" Charlie Nguyễn được kỳ vọng sẽ tiếp bước Để mai tính vàLong Ruồi "thống lĩnh" mặt trận doanh thu phim điện ảnh Việt năm nay. Thậm chí, Cưới ngay kẻo lỡ còn vượt mặt hai "anh" của nó bởi sự quy tụ hàng loạt tên tuổi hút khách: anh em Charlie Nguyễn - Johnny Trí Nguyễn, người đẹp "sexy" Đinh Ngọc Diệp và các chân dài Vietnam's Next Top Model. Đó là còn chưa kể, đại ca Long Ruồi sẽ trở lại... kiếm vợ.
Thế nhưng khi trailer vừa được tung ra hôm nay thì khán giả lại "té ngửa" bởi sự xuất hiện của một nhân vật vượt quá mong đợi - một "cô nàng" đã từng "làm mưa làm gió" khắp các rạp chiếu với câu cửa miệng"Hội thích!". Đó chính là "chị Hội" Thái Hòa. Tuy nhiên, nhà sản xuất vẫn chưa lên tiếng chính thức về sự trở lại của "chị Hội" trong Cưới ngay kẻo lỡ và nếu ai nghe kỹ phần đầu trailer sẽ thấy "cô nàng" giới thiệu mình tên là Trâm. Thành ra, khán giả hiện đang rất hoang mang không biết có thật là sắp sửa được tái ngộ "chị Hội" không hay đây chỉ là một bản sao của Hội nhằm câu khách? Bởi ai cũng biết độ hot củaHội đến bây giờ vẫn còn âm ỉ, chỉ chờ ngày bùng lên "thiêu rụi" rạp chiếu lần nữa.
Cưới ngay kẻo lỡ xoay quanh chuyện tình cảm "nhiều tập" của Sơn (Johnny Trí Nguyễn) - một anh chàng "play dân" đẹp trai, tài năng, giàu có. Sở hữu nhiều ưu điểm như vậy nên Sơn cũng phải có khuyết điểm và khuyết điểm của chàng ta chính là: không coi trọng tình yêu. Đối với Sơn thì các cô gái chỉ để "chơi qua đường", tình cảm của anh dành cho họ đơn thuần là “tình một đêm”. Cho đến một ngày vô tình "đụng" phải Khánh Linh (Ngọc Diệp) - một cô nàng xinh đẹp và ranh mãnh - thì anh chàng đã phải trả giá cho suy nghĩ "khinh địch" của mình.