Thứ Bảy, 21 tháng 4, 2012

Bi Kịch Gia Đình Tập 1/2/3/4/5/6/7/8/9/10/11/12/13/14/15

Xem Phim Bi Kịch Gia Đình Tập 1/2/3/4/5/6/7/8/9/10/11/12/13/14/15/16/17/18/19/20/21/22/23/24/25/26/27/28/29/30-Tập Cuối,Phim Tam Ly
Những cô con gái nhà Sử bộ thượng thư Lương Triều Chấn đều đã yên bề gia thất. Chuyện dở khóc dở cười bắt đầu từ buổi lễ mừng thọ 60 của Sử bộ thượng thư Lương Triều Chấn. Con gái lớn Noãn Tuyết, con gái thứ hai Noãn Băng với lễ vật mừng thọ hậu hĩnh, được Lương Phu nhân yêu quý. Con gái thứ 3 là Noãn Vũ vì gia đình nhà chồng nghèo, lễ vật đơn giản, bị Lương phu nhân coi thường đuổi ra khỏi nhà!
Cuộc đời lúc nào cũng ẩn chứa nhiều bất ngờ! Sử bộ thượng thư Lương Triều Chấn vì phản đối Hoàng thượng tế bái “Hiếu Tuyền” mà bị tước bỏ quan chức trở thành dân thường. Hai ông bà được a hoàn Linh Lung giúp đỡ, chạy đến nhà con rể cả và con rể thứ hai. Hai ông con rể sợ liên lụy đẩy tới đẩy lui, và kết quả là đẩy hai ông bà ra ngoài đường.
Trên đường lưu lạc, Lương Triều Chấn, Lương phu nhân, chịu nhiều khổ cực cùng nỗi đau con cái phụ bạc, ông bà Lương định thắt cổ tự tử thì được con gái thứ 3 Noãn Vũ và chồng cứu về nhà, tận tình chăm sóc, phụng dưỡng. Từ đây ông bà Lương giấu đi thân phận của mình.
Đúng dịp hoàng thượng muốn bình chọn “Thập đại Hiếu Liêm ”, để có được danh hiệu Hiếu Liêm, con rể lớn của ông bà Lương đã thuê một đôi vợ chồng già về nhà ở và gọi họ là cha mẹ nuôi. Khi mọi việc sáng tỏ, mới phát hiện đó chính là nhạc phụ nhạc mẫu của mình...
 Một câu chuyện cười ra nước mắt! Những tình tiết bi hài mà sâu sắc ẩn chứa nhiều suy tư về cuộc đời. Câu chuyện trong phim xảy ra cách đây hàng trăm năm nhưng mang đến cho người xem cảm nhận: đó là câu chuyện thời nào cũng có.
Thế nào là đạo hiếu?
Đâu là hiếu thật, đâu là hiếu giả?
"Bi kịch gia đình" lý giải sâu sắc quan niệm về đạo hiếu. Cuộc đời ẩn chứa nhiều bất ngờ luôn đặt con người vào những thử thách thật nghiệt ngã. Bản lĩnh con người thể hiện thế nào qua những thử thách ấy? Mối quan hệ cha mẹ và con cái sẽ thế nào nếu những biến cố xảy ra trong gia đình?
Hài kịch - Bi kịch - Chính kịch: 3 thể loại trong một bộ phim thực sự hấp dẫn người xem. Có khi khán giả được cười thoải mái, nhưng cũng có lúc lại cảm động sâu sắc trước nhiều tình huống phim. Xem "Bi kịch gia đình" vừa để giải trí, nhưng lại không khỏi suy tư về cuộc đời và con người, những mối quan hệ trong gia đình, thái độ và phản ứng của mỗi nhân vật trước một tình huống nào đó đều mang đến cho người xem những bất ngờ thú vị.
Xung quanh bộ phim:
Ninh Tĩnh là một cái tên không còn xa lạ với khán giả Việt Nam với rất nhiều bộ phim truyền hình như : Lã Bất Vi truyền kì, Giấc mộng Tử Cấm Thành, Tào Tháo và Thái Văn Cơ... Trong "Bi kịch gia đình", cô vào vai Lương Noãn Băng, cô chị cả với người chồng cơ hội đã thuê một đôi vợ chồng già nhận làm cha mẹ nuôi để nhận danh hiệu "Thập đại hiếu liêm" trong khi từ chối nghĩa vụ làm con đối với cha mẹ đẻ của mình. Ninh Tĩnh với vai Noãn Băng đã thể hiện thành công thế nào là "hiếu giả". Diễn xuất của cô trong "Bi kịch gia đình" mang đến cho khán giả nhiều bất ngờ thú vị
Khán giả truyền hình Việt Nam có lẽ vẫn chưa quên Tiết Bảo Thoa trong "Hồng Lâu Mộng", vai diễn được thể hiện thành công qua diễn xuất của Phó Nghệ Vĩ. Trong vai Lương Noãn Tuyết trong "Bi kịch gia đình", một lần nữa, khán giả Việt Nam được biết một Phó Nghệ Vĩ với diễn xuất phong phú, thể hiện thành công một Noãn Tuyết cơ hội, một đứa con bất hiếu, chỉ biết đến lợi ích trước mắt.
Trong "Bi kịch gia đình", Lý Thanh đảm nhận một vai diễn khá khiêm tốn so với những vai diễn trước đây của cô trong: “Hồng Lâu Mộng”, “Ỷ Thiên Đồ Long ký”, “Vương triều Khang Hi”, “Hoàn Châu Cách Cách”... vai a hoàn Linh Lung. Với diễn xuất trong sáng, hồn nhiên, Lý Thanh trong vai diễn này đã làm sáng tỏ quan niệm "hiếu thật" của tác giả kịch bản, với những tình cảm chân thành nhất, xúc động nhất, một tấm lòng không hề thay đổi trước mọi biến cố của cuộc đời.
"Bi kịch gia đình", câu chuyện không của thời nào, ẩn chứa nhiều suy tư về chữ "Hiếu", về Đạo Hiếu của con người! Một bộ phim cổ trang mang những vấn đề đương đại, được thể hiện dưới cả 3 thể loại: Hài kịch - Chính kịch - Bi kịch. 26 tập phim là những câu chuyện mà khán giả có thể khóc, có thể cười, vừa có thể giải trí thư giãn lại vừa có thể buồn thương với những cảnh đời trong phim. Sự độc đáo trong cách thể hiện, diễn xuất tinh tế của các ngôi sao phim truyền hình, tình huống phim nhẹ nhàng mà vẫn bất ngờ, thú vị... là tất cả những gì khán giả có thể tìm thấy ở "Bi kịch gia đình".